Thursday, 24/10/2019 | 01:34 GMT+7
Từ vựng tiếng Anh văn phòng

Từ vựng tiếng Anh văn phòng

Người đi làm Văn phòng / Office 45.000 Đồng 1 Năm

Cần giao dịch với một đối tác nước ngoài? Cần điền một mẫu văn bản tiếng Anh? Cần viết email cho một khách hàng ngoại quốc? Tất cả những người làm việc trong môi trường công sở từng ít nhất một lần phải đối mặt với các công việc này dù bạn có làm tại công ty nước ngoài hay không. Chính vì vậy, từ vựng tiếng Anh văn phòng trở thành một kỹ năng cần thiết để bạn có thể tự tin làm việc và giao tiếp tại công sở.

GÓI TỪ VỰNG TIẾNG ANH VĂN PHÒNG

  • Gồm 150 từ vựng mà người nào cũng cần biết khi tới văn phòng làm việc, dễ dàng ứng dụng trong các giao tiếp công sở như viết email, thuyết trình, soạn báo cáo, đề xuất… bằng tiếng Anh
  • Cung cấp những hình ảnh minh họa và tình huống ứng dụng, giúp người học liên tưởng nhanh chóng và ghi nhớ kể cả những từ vựng phức tạp nhất.
  • Những từ vựng này cũng thích hợp với người đang luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC vì đây là bài kiểm tra kỹ năng giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi làm.
  • Ứng dụng các nguyên lý khoa học để ghi nhớ của não bộ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian học cho những người bận rộn trong khi vẫn mang lại hiệu quả cao cho việc học tiếng Anh của họ.

Những từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất dành cho dân văn phòng

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC GÓI TỪ NÀY?

  • Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh phục vụ công việc, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp trong môi trường công sở và các công ty đa quốc gia.
  • Nhanh chóng ứng dụng từ vựng vào các tình huống làm việc tại văn phòng như viết email, tham gia họp, đề xuất ý kiến...
  • Giỏi ngoại ngữ tạo bước đệm để bạn có thể thành công và thăng tiến trong công việc.
  • Việc học từ vựng tiếng Anh sẽ không còn khô khan mà trở thành thói quen giúp bạn tiếp tục quá trình học tập và trau dồi kiến thức của mình trong cuộc đời.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày