Thursday, 24/10/2019 | 01:42 GMT+7
Từ vựng tiếng Anh cho học sinh - sinh viên

Từ vựng tiếng Anh cho học sinh - sinh viên

Sinh viên 90.000 Đồng 1 Năm

Gói 300 từ vựng được biên soạn dành riêng cho học sinh phổ thông trong quá trình ôn thi đại học hoặc sinh viên các trường ĐH-CĐ muốn bổ sung vốn từ vựng cho quá trình học tiếng Anh của mình.

GÓI TỪ VỰNG CHO HỌC SINH – SINH VIÊN

  • Tổng hợp 300 từ vựng THƯỜNG GẶP nhất trong quá trình học tập của học sinh – sinh viên.
  • Các từ vựng được lựa chọn thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng phù hợp để luyện thi đại học – cao đẳng hoặc học tập ngoại ngữ trong trường.
  • Cung cấp những hình ảnh minh họa giúp người học liên tưởng nhanh chóng và ghi nhớ dễ dàng kể cả những từ vựng phức tạp nhất.
  • Giúp tiết kiệm tối đa thời gian học từ vựng với phương pháp thông minh ứng dụng các quy tắc ghi nhớ của não bộ để lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Bài tập ôn luyện đa dạng giúp học sinh nhanh chóng ghi nhớ từ vựng

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC GÓI TỪ NÀY?

  • Nhanh chóng nạp được một khối lượng từ vựng cần thiết cho nhu cầu luyện thi đại học hoặc học tập tại các trường đại học - cao đẳng.
  • Nâng cao vốn từ tiếng Anh để có thể đạt kết quả tốt trong các kỳ thi, đồng thời tự tin hơn trong giao tiếp.
  • Người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ để học từ theo nghĩa Anh-Anh để nâng cao khả năng đọc hiểu hoặc học theo nghĩa Anh-Việt (nghĩa của từ và ví dụ được dịch ra tiếng Việt.)
  • Sử dụng từ chính xác hơn khi viết các bài luận, diễn đạt ý kiến bằng tiếng Anh cũng như dễ dàng làm các bài tập đọc hiểu, bài tập về phát âm và từ vựng khi thi cử.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày