Thursday, 24/10/2019 | 02:02 GMT+7
TOEIC Essentials 600

TOEIC Essentials 600

Chứng chỉ TOEIC 160.000 Đồng 1 Năm

TOEIC ESSENTIALS cung cấp 600 từ vựng cần thiết nhất cho người thi TOEIC. Những từ này xoay quanh các chủ đề thường gặp trong môi trường làm việc công sở. Nằm lòng 600 từ vựng này không chỉ giúp người học vượt qua bài thi TOEIC một cách dễ dàng mà còn trang bị cho họ một nền tảng từ vựng vững chắc nếu cần làm việc trong môi trường phải giao tiếp tiếng Anh.

Gói từ vựng TOEIC không chỉ có ích cho kỳ thi mà còn giúp bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh sử dụng trong giao tiếp tại môi trường công sở

TOEIC ESSENTIALS 600 LÀ GÌ?

  • 600 từ vựng thường gặp nhất trong bài thi TOEIC.
  • Tổng hợp từ các sách luyện thi TOEIC đình đám nhất của Longman và Barron.
  • Các từ vựng được diễn giải bằng tiếng Việt và tiếng Anh kèm theo ví dụ và bài luyện tập ghi nhớ.
  • Được phân chia theo loại từ và ngữ nghĩa một cách khoa học.

BẠN ĐƯỢC GÌ TỪ TOEIC ESSENTIALS 600?

  • Nắm vững 600 từ vựng TOEIC CẦN THIẾT NHẤT với những người cần thi lấy chứng chỉ quốc tế này.
  • Vận dụng từ trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh tại công sở.
  • Rút ngắn thời gian học từ vựng chỉ còn ¼ so với phương pháp học truyền thống.
  • Làm quen với phương pháp học từ vựng khoa học được xây dựng bởi các chuyên gia sư phạm và công nghệ học trực tuyến vượt trội tại OnEdu.
  • Người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ để học từ theo nghĩa Anh-Anh để nâng cao khả năng đọc hiểu hoặc học theo nghĩa Anh-Việt (nghĩa của từ và ví dụ được dịch ra tiếng Việt.)
  • Tạo thói quen học từ vựng và tương tác với từ thông qua các trò chơi và bài tập ghi nhớ. Xóa bỏ nỗi lo sợ và chán nản với phương pháp học từ vựng truyền thống.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày