Thursday, 24/10/2019 | 01:46 GMT+7
TOEFL Essentials 450 (P.1)

TOEFL Essentials 450 (P.1)

TOEFL 120.000 Đồng 1 Năm

Gói từ vựng TOEFL Essentials (Phần 1) được xây dựng cho các thí sinh đang ôn luyện cho kì thi TOEFL. Với phương pháp ghi nhớ khoa học và các bài tập phong phú, chỉ trong tối đa 7 ngày, học viên có thể dễ dàng ghi nhớ những từ vựng cần thiết cho kì thi TOEFL.

TOEFL ESSENTIALS LÀ GÌ?

 • Tổng hợp những từ vựng THIẾT YẾU mà người học thi TOEFL cần ghi nhớ để tham dự kì thi này, đây là các từ thường gặp nhất trong các bài thi cũng như có thể áp dụng để đạt điểm cao trong các bài viết và nói.
 • Tổng hợp từ vựng thường được dùng trong các văn bản học thuật của tiếng Anh, khi học tập và nghiên cứu tại các nước nói tiếng Anh.
 • Các từ vựng được diễn giải song ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Việt kèm theo ví dụ và bài luyện tập ghi nhớ.
 • Các từ được phát âm chuẩn theo giọng Anh-Anh và Anh-Mỹ giúp người học ghi nhớ cách phát âm và luyện tập thông qua việc nghe và nói lại các từ này.
 • Được phân chia theo loại từ và chủ đề ngữ nghĩa một cách khoa học.

Nạp hàng trăm từ vựng TOEFL cần thiết nhất

BẠN ĐƯỢC GÌ TỪ TOEFL ESSENTIALS ?

 • Thuộc nằm lòng và ghi nhớ sâu những từ vựng cần thiết nhất cho kì thi TOEFL chỉ trong tối đa 7 ngày học chăm chỉ.
 • Luyện nghe và phát âm thông qua các bài luyện tập với âm thanh chuẩn giọng Anh-Anh hoặc Anh-Mỹ.
 • Ghi nhớ lâu hơn với các bài tập trắc nghiệm và liên tưởng hình ảnh giúp thông tin được chuyển vào vùng trí nhớ dài hạn của não bộ.
 • Người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ để học từ theo nghĩa Anh-Anh để nâng cao khả năng đọc hiểu hoặc học theo nghĩa Anh-Việt (nghĩa của từ và ví dụ được dịch ra tiếng Việt.)
 • Làm quen với phương pháp học từ vựng khoa học được xây dựng bởi các chuyên gia sư phạm và công nghệ học trực tuyến vượt trội tại OnEdu.
 • Xóa bỏ nỗi lo sợ và chán nản với phương pháp học từ vựng truyền thống.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày