Thursday, 24/10/2019 | 02:22 GMT+7
Từ vựng tiếng Anh cho trẻ em

Từ vựng tiếng Anh cho trẻ em

Trẻ em 90.000 Đồng 1 Năm

Gói từ tiếng Anh cho trẻ em gồm 300 từ vựng được phân chia theo những chủ đề phong phú với hình ảnh và âm thanh sinh động giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ từ vựng và làm quen với tiếng Anh.

GÓI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO TRẺ EM:

  • Tổng hợp 300 từ vựng thuộc các chủ đề khác nhau giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ và học từ một cách nhanh chóng.
  • Hình ảnh được lựa chọn sinh động và giàu màu sắc phù hợp với thói quen và sở thích của trẻ sẽ giúp quá trình học thêm thú vị và hiệu quả.
  • Các từ vựng được diễn giải bằng tiếng Anh và tiếng Việt kèm theo ví dụ và bài luyện tập ghi nhớ theo phương pháp vừa học vừa chơi phù hợp với trẻ nhỏ.
  • Từ được lựa chọn thuộc nhiều chủ đề khác nhau giúp vốn từ của trẻ trở nên phong phú.

Các từ vựng tiếng Anh thú vị dành cho bé

TRẺ ĐƯỢC GÌ KHI HỌC GÓI TỪ NÀY?

  • Trẻ dễ dàng ghi nhớ 300 từ vựng thông dụng trong tiếng Anh từ những năm khởi đầu của quá trình học tập.
  • Kỹ năng phát âm được rèn luyện và uốn nắn ngay từ đầu với âm thanh gắn liền với từng từ. Nhờ vậy quá trình học tiếng Anh của trẻ sẽ được chuẩn hóa để tránh tình trạng phát âm sai sẽ khó sửa lại được trong những năm học sau này.
  • Hình ảnh liên tưởng của từng từ giúp việc học trở nên thú vị hơn. Trẻ không còn thấy nhàm chán và buồn tẻ như những cách học truyền thống.
  • Học từ vựng trên máy tính giúp trẻ có cơ hội làm quen và sử dụng công nghệ. Việc này giúp phát triển tư duy và những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.
  • Việc làm quen với cách học này sẽ giúp trẻ hình thành thói quen và có hứng thú với việc học ngoại ngữ.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày