Thursday, 24/10/2019 | 01:28 GMT+7
Từ vựng tiếng Anh cho người đi làm

Từ vựng tiếng Anh cho người đi làm

Người đi làm 90.000 Đồng 1 Năm

Bạn là một doanh nhân bận rộn cần phải học tiếng Anh trong thời gian ngắn để tham gia các cuộc họp và công tác nước ngoài? Bạn làm việc trong môi trường công ty đa quốc gia, cần giao tiếp tiếng Anh tốt để có thể thể hiện bản thân và thăng tiến? Bạn muốn xin việc trong một công ty cần sử dụng tiếng Anh? Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình tại nơi làm việc? Gói từ vựng cho người đi làm này được xây dựng dành riêng cho nhu cầu đó của bạn!

GÓI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Tổng hợp 300 từ vựng THÔNG DỤNG NHẤT mà bạn cần biết để có thể giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công sở.
  • Các từ vựng được lựa chọn thuộc những chủ đề đa dạng mà người đi làm nào cũng gặp phải trong quá trình sử dụng tiếng Anh khi làm việc.
  • Cung cấp những hình ảnh minh họa giúp người học liên tưởng nhanh chóng và ghi nhớ dễ dàng kể cả những từ vựng phức tạp nhất
  • Rất phù hợp với những người bận rộn để có thể tranh thủ học từ vựng bất cứ lúc nào.
  • Giúp tiết kiệm tối đa thời gian học từ vựng với phương pháp thông minh ứng dụng các quy tắc ghi nhớ của não bộ để lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Tổng hợp các từ vựng tiếng Anh cần thiết nhất cho người đi làm

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC GÓI TỪ NÀY?

  • Nhanh chóng nạp được một khối lượng từ vựng cần thiết cho nhu cầu sử dụng và giao tiếp tiếng Anh nơi công sở.
  • Nâng cao vốn từ tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp, thể hiện ý kiến trong các cuộc họp và nhanh chóng thăng tiến trong công việc.
  • Sử dụng từ chính xác hơn khi viết email, diễn đạt ý kiến một cách chuyên nghiệp với các đồng nghiệp nước ngoài.
  • Dễ dàng hơn khi đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh như thông báo, thư giới thiệu… tại công sở.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

 

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày