Thursday, 24/10/2019 | 01:56 GMT+7
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh

Người đi làm Kinh doanh / Business 45.000 Đồng 1 Năm

Dù là một doanh nhân thành đạt, nhân viên trong công ty đa quốc gia, hay chỉ là một người đang muốn tìm kiếm một công việc tốt với thu nhập cao, bạn đều cần tới tiếng Anh. Gói từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh này sẽ giúp bạn cập nhật vốn từ một cách nhanh chóng nhất để thành công trong công việc.

GÓI TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH - THƯƠNG MẠI

  • Gồm 150 từ vựng thuộc các chủ đề về lĩnh vực kinh doanh, giúp các doanh nhân, người đi làm và sinh viên có thể ứng dụng dễ dàng trong các tác vụ và công việc hàng ngày như đàm phán kinh doanh - thương mại, báo cáo, đề xuất, thuyết trình hoặc phỏng vấn…
  • Cung cấp những hình ảnh minh họa và tình huống ứng dụng, giúp người học liên tưởng nhanh chóng và ghi nhớ dễ dàng kể cả những từ vựng phức tạp nhất.
  • Ứng dụng các nguyên lý khoa học để ghi nhớ của não bộ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian học cho những người bận rộn trong khi vẫn mang lại hiệu quả cao cho việc học tiếng Anh của họ.

Bài tập ứng dụng liên tục các từ đã học giúp người dùng nhanh chóng ghi nhớ nghĩa và chính tả của từ

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC GÓI TỪ NÀY?

  • Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh phục vụ công việc, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp trong môi trường công sở và các công ty đa quốc gia.
  • Tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, dễ dàng đàm phán kí kết hợp đồng thương mại, tham gia các cuộc họp hay làm việc với đối tác nước ngoài.
  • Giỏi ngoại ngữ tạo bước đệm để bạn có thể thành công và thăng tiến trong công việc.
  • Việc học từ vựng tiếng Anh sẽ không còn khô khan mà trở thành thói quen giúp bạn tiếp tục quá trình học tập và trau dồi kiến thức của mình trong cuộc đời.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày