Sunday, 15/12/2019 | 14:20 GMT+7
Từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

General English Miễn phí

Gói từ miễn phí cung cấp cho người học các từ vựng thông dụng nhất trong tiếng Anh. Với phương pháp thông minh được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học về sự ghi nhớ thông tin của não bộ, hệ thống học từ mới từ OnEdu sẽ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng một cách nhanh chóng nhất.

TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT LÀ GÌ?

  • Tổng hợp các từ vựng thông dụng nhất mà người dùng tiếng Anh KHÔNG THỂ THIẾU
  • Được chắt lọc từ các bộ sách học từ vựng nổi tiếng của Oxford, Cambrigde, Longman, Barron…
  • Các từ vựng được diễn giải bằng tiếng Anh và tiếng Việt kèm theo ví dụ và bài luyện tập ghi nhớ
  • Được phân chia theo loại từ và ngữ nghĩa một cách khoa học
  • Món quà HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả các bạn học tiếng Anh để trải nghiệm phương pháp học từ vựng đột phá và vô cùng hiệu quả mà OnEdu đã xây dựng.

Trải nghiệm phương pháp học từ thông minh cùng OnEdu

BẠN ĐƯỢC GÌ TỪ GÓI "TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT"?

  • Ghi nhớ sâu và dài hạn hàng trăm từ vựng KHÔNG THỂ THIẾU khi bạn học tiếng Anh
  • Các từ vựng cơ bản nhất được chuyển vào vùng trí nhớ dài hạn của não bộ một cách tự nhiên trong một thời gian ngắn.
  • Trải nghiệm phương pháp học từ đột phá kết hợp giữa nội dung được tổng hợp bởi các chuyên gia sư phạmngoại ngữ và công nghệ học tập tương tác do OnEdu phát triển.
  • Tạo thói quen học từ vựng và tương tác với từ thông qua các trò chơi và bài tập ghi nhớ. Xóa bỏ nỗi lo sợ và chán nản với phương pháp học từ truyền thống.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

 

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày