Monday, 16/12/2019 | 20:40 GMT+7

Thông báo ra mắt khóa Tiếng Hàn mới của OneduOnedu xin trân trọng thông báo khóa học tiếng Hàn mới nhất sẽ được chính thức đưa lên trang web học tập trực tuyến vào ngày 25 tháng 09 năm 2017!

Onedu xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn tới sự tín nhiệm của quý khách trong thời gian qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn một cách rộng rãi của quý khách hàng, Onedu đã cùng với sự hợp tác của các cô giáo đầy kinh nghiệm thiết kế chương trình Tiếng Hàn Giao Tiếp và Tiếng Hàn Luyện Thi phù hợp với mọi cấp bậc trình độ. Khóa học sẽ được Onedu chính thức đưa lên trang web vào ngày 25 tháng 09 năm 2017. 

Khóa Tiếng Hàn Luyện Thi bao gồm 2 khóa : Tiếng Hàn TOPIK và Làm quen với tiếng Hàn OPIc, 2 khóa học này giúp những người đã có kiến thức căn bản về Tiếng Hàn làm quen với bài thi TOPIK và OPIc nổi tiếng, làm bài tập và  bài luyện thi qua các nội dung hấp dẫn, chi tiết.

Khóa Giao Tiếp Tiếng Hàn bao gồm các khóa: Tiếng Hàn Nhập Môn, Sơ cấp và Trung cấp. Các khóa này giúp người học làm quen với tiếng Hàn từ mức cơ bản qua các bài học về từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các câu hội thoại phổ biến ở nơi làm việc.

Với nội dung phong phú, sát với thực tiễn, giao diện học thân thiện, nội dung được thiết kế bài bản, độc đáo đem lại cho người học một thời gian học bổ ích và hấp dẫn. Tất cả các khóa học được thiết kế gói gọn và người học được thực hành với nhiều bài tập giúp người học nắm được ngữ pháp và từ vựng, thực hành phát âm khi học bài. Với chương trình học tiếng Hàn online trên Onedu, người học còn được cung cấp cái tài liệu tiếng Hàn miễn phí theo chủ đề, ai cũng có thể tìm được cho mình bộ tài liệu phù hợp với mục đích học của bản thân.

Nguồn: Onedu
  • Tags

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày