Monday, 16/12/2019 | 20:14 GMT+7
Language School Level 6-2

Language School Level 6-2

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Angela 1 Năm 200.000 VNĐ

Làm chủ tiếng anh giao tiếp chuyên sâu

Khóa học thứ hai ở cấp độ Master, với trình cao nhất trong chương trình Language School, là Language School Level 6-2. Đây cũng là level cuối cùng của toàn bộ chương trình Language School, sẽ giúp người học đạt tới cấp độ Advanced sau khi hoàn thành trọn vẹn 20 bài học với các kiến thức ngữ pháp và từ vựng cao cấp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Với mục tiêu hoàn thiện tổng thể các hạng mục ngữ pháp, trong level cao nhất này, học viên sẽ được tổng hợp lại các mục ngữ pháp khó nhất đã học từ các level trước như câu điều kiện loại 2-3, câu điều kiện kết hợp, mệnh đề tính ngữ, mệnh đề phân từ. Đồng thời, các kiến thức mới như động từ nối, diễn đạt cách nói ngoại trừ, mạo từ và từ xác định… sẽ giúp người học tiếng Anh làm giàu thêm vốn ngữ pháp cho mục đích giao tiếp của mình.

Hoàn thiện bức tranh tổng thể ngữ pháp tiếng Anh cùng Language School Level 6-2

Hoàn thiện bức tranh tổng thể ngữ pháp tiếng Anh cùng Language School Level 6-2

Bức tranh tổng thể về ngữ pháp tiếng Anh đã được xây dựng trong level 6-1 sẽ được hoàn thiện tại Language School Level 6-2 này. Nhờ vậy, khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ tự tin làm chủ việc giao tiếp Anh ngữ chuyên sâu với vốn từ và ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao. Với trình độ này, người học hoàn toàn có thể giao tiếp nhuần nhuyễn trong môi trường công sở, trường học, ngoài cuộc sống. Nói và viết theo phản xạ đã được luyện tập để trở thành thói quen, trong khi đó, kỹ năng nghe và đọc hiểu các tài liệu báo chí, học thuật được rèn thành thạo, giúp học viên không còn thấy khó khăn ngay cả khi gặp các từ vựng khó hoặc cấu trúc ngữ pháp phức tạp.

GIẢNG VIÊN

Các bài học trong Language School Level 6-2 được hướng dẫn bởi hai giảng viên đặc biệt có kinh nghiệm làm việc tại các tờ báo và truyền hình tin tức tiếng Anh. Cô Angela tốt nghiệp ĐH Hawaii, đã tham gia các khóa hướng dẫn đưa tin bằng tiếng Anh cho đài EBS, biên tập và dẫn các bản tin tại đài Arirang – Hàn Quốc. Thầy Matthew Clement cũng là giảng viên tiếng Anh của các trường đại học như Hanyang, Sejong, Jangan, giảng dạy tiếng Anh tin tức cho tờ Korean Economic Daily. Chính điều này làm nên điểm nhấn của khóa học chuyên sâu, giúp cho học viên hiểu rõ và nắm vững các điểm ngữ pháp phức tạp cùng từ vựng chuyên sâu được sử dụng trong các văn bản học thuật, tin tức.

Cùng hai giáo viên tìm hiểu cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu.

Cùng hai giáo viên tìm hiểu cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách chuyên sâu.

Đây là khóa học dành cho trình độ Upper-Intermediate trở lên với mục tiêu nâng cao khả năng nghe, đọc hiểu thành thạo các văn bản nên người học tiếng Anh cần chuẩn bị cho mình những kiến thức và nền tảng ngữ pháp cũng như từ vựng chắc chắn. Học viên nên tham khảo thêm các Level thấp hơn của chương trình Language School để chuẩn bị cho mình kiến thức cần thiết đáp ứng khóa học.


Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

Language School gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4) và Master (Level 5-6) lần lượt được sắp xếp theo sự nâng cao về độ khó ngữ pháp và sự đa dạng của từ vựng. Qua 240 bài học chia thành 6 trình độ tương ứng với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 tập trung giới thiệu các hạng mục ngữ pháp căn bản với các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn.

3 điểm ưu việt của Language School

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp
HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Chỉ sau 240 giờ học, người học có thể nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 
Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên Hàn Quốc và một giáo viên bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Anh hoặc Canada. Giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 
Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp
CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất.

  • Những người học tiếng Anh có trình độ trên 650 - 700 điểm TOEIC hoặc ở mức độ B2 theo khung CEFR.
  • Những người đã nắm vững và thành thạo các điểm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản để sử dụng trong cuộc sống.
  • Những người muốn làm chủ khả năng giao tiếp tiếng Anh để sử dụng một cách nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng trong công việc, học tập và cuộc sống.
  • Giúp học viên đạt được trình độ Advanced với khả năng giao tiếp chuyên sâu, sử dụng thành thạo cả 4 kỹ năng với kiến thức ngữ pháp và từ vựng phong phú và bài bản.
  • Nắm được bức tranh tổng thể ngữ pháp tiếng Anh để có thể phân tích câu khi đọc và nghe hiểu cũng như áp dụng đúng khi viết và nói.
  • Hiểu rõ các văn bản học thuật và tin tức báo chí. Nắm được các vấn đề nêu ra trong các văn bản này, có khả năng trình bày và thảo luận lại bằng tiếng Anh theo logic và tư duy phản biện, phê phán.
  • Có khả năng phân tích để tự tìm hiểu và học tiếng Anh chuyên sâu ở các cấp độ cao hơn.
  • Hoàn toàn không còn trở ngại nào khi giao tiếp với người bản ngữ.
Viết tiếng Anh cơ bản

Viết tiếng Anh cơ bản

Melena

Viết tiếng Anh chuẩn mực ngay từ khi bắt đầu! Journal Writing- Khóa học viết tiếng Anh cơ bản tập trung hướng dẫn kỹ năng viết tiếng dành cho các học ...

1 Năm 120.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

Language school level 3 - Đầy hào hứng khi giao tiếp tiếng Anh Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn tập ...

1 Năm 320.000 Đồng

Language School Level 6-1

Language School Level 6-1

Matthew Clement

Hiểu sâu tin tức tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ Language School Level 6-1 là khóa học mở đầu cho level cuối cùng của toàn bộ chương trình Language School. Đây sẽ ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ ...

1 Năm 320.000 Đồng

Language School Level 1 - TV

Language School Level 1 - TV

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ ...

1 Năm 320.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày