Monday, 16/12/2019 | 19:40 GMT+7
Language School Level 3

Language School Level 3

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Richard Scott Ashe 1 Năm 320.000 VNĐ

Language school level 3 - Đầy hào hứng khi giao tiếp tiếng Anh

Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn tập và nâng cao các kiến thức ở cấp độ Adventure trong level 1 và 2, học viên tiếp tục được làm quen với cách giao tiếp tiếng Anh tự nhiên của người bản ngữ thông qua các tình huống thực tế sinh động.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Language School Level 3 sẽ giúp người học ôn tập lại những các thì động từ đã học như thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, tương lai… và nâng cao dần với các dạng phức tạp hơn của động từ như hiện tại hoàn thành, hiện tại hoàn thành tiếp diễn, quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn… Các kiến thức nâng cao dần giúp người học tiếng Anh không thấy bất ngờ và dần dần tiếp thu các kiến thức một cách khoa học.

Language School Level 3

GIẢNG VIÊN

Language School Level 3 đến với người học một cách thú vị qua sự dẫn dắt tận tình và khoa học của hai giảng viên giàu kinh nghiệm là cô Kali Kim và thầy Richard Scott Ashe. Cô Kali Kim tốt nghiệp ĐH Virginia, từng công tác tại các đài phát thanh và truyền hình lớn của Hàn Quốc là EBS và Arirang trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. Thầy Richard là cử nhân của ĐH British Columbia (Canada), thạc sĩ ĐH Bath Spa (Anh Quốc) Cả hai thầy cô đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các đài truyền hình lớn của Hàn Quốc.

Kết thúc level 3, người học sẽ có khả năng đạt được trình độ TOEIC tối thiểu 500 điểm – tương đương mức B1 theo chuẩn CEFR của châu Âu.


Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

Language School gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4) và Master (Level 5-6) lần lượt được sắp xếp theo sự nâng cao về độ khó ngữ pháp và sự đa dạng của từ vựng. Qua 240 bài học chia thành 6 trình độ tương ứng với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 tập trung giới thiệu các hạng mục ngữ pháp căn bản với các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn.

3 điểm ưu việt của Language School

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp
HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Chỉ sau 240 giờ học, người học có thể nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 
Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên Hàn Quốc và một giáo viên bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Anh hoặc Canada. Giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 
Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp
CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất.

Danh sách bài học

  • Những người có trình độ tiếng Anh từ 500-550 điểm TOEIC hoặc ở mức độ từ A1 – A2 theo khung CEFR.
  • Những người muốn nâng cao khả năng phản xạ bằng tiếng Anh và làm chủ kỹ năng giao tiếp để sử dụng thành thạo trong đời sống.
  • Giúp học viên đạt được trình độ TOEIC tối thiểu 600 điểm hay trình độ B1 theo Khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu - CEFR.
  • Làm quen với cách sử dụng phức tạp hơn của động từ: chia động từ trong các câu điều kiện, câu gián tiếp, bị động, động từ khuyết thiếu,…
  • Tự tin ứng dụng ngữ pháp và từ vựng đã học để đưa ra các lời đề nghị, gợi ý, diễn đạt một câu gián tiếp, câu bị động, đưa ra các điều kiện, ước muốn, mô tả sự hoạt động của một đồ vật…
  • Từ trình độ sơ trung cấp, hoàn thành Language School Level 3-2, học viên có thể được đánh giá ở mức trình độ tiếng Anh trung cấp.
Viết tiếng Anh cơ bản

Viết tiếng Anh cơ bản

Melena

Viết tiếng Anh chuẩn mực ngay từ khi bắt đầu! Journal Writing- Khóa học viết tiếng Anh cơ bản tập trung hướng dẫn kỹ năng viết tiếng dành cho các học ...

1 Năm 120.000 Đồng

Language School Level 6-1

Language School Level 6-1

Matthew Clement

Hiểu sâu tin tức tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ Language School Level 6-1 là khóa học mở đầu cho level cuối cùng của toàn bộ chương trình Language School. Đây sẽ ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 6-2

Language School Level 6-2

Angela

Làm chủ tiếng anh giao tiếp chuyên sâu Khóa học thứ hai ở cấp độ Master, với trình cao nhất trong chương trình Language School, là Language School Level 6-2. Đây ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ ...

1 Năm 320.000 Đồng

Language School Level 1 - TV

Language School Level 1 - TV

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ ...

1 Năm 320.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày