Thursday, 14/11/2019 | 06:12 GMT+7
Language School Level 2

Language School Level 2

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Jesse Watt 1 Năm 320.000 VNĐ

Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Ngay Tại Nhà

Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ và phản xạ tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ thông qua các bài học về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Language School Level 2 là khóa học thứ hai thuộc cấp độ Adventure, cấp độ cơ bản nhất của chương trình Language School. Vì là cấp độ cho người học tiếng Anh từ đầu nên Language School Level 2 tiếp tục giới thiệu các điểm ngữ pháp cơ bản nhất như tính từ sở hữu, các dạng của động từ To be, các từ để hỏi Wh-, thì hiện tại/quá khứ, diễn đạt khả năng với can/be able to, trợ động từ, các trạng từ chỉ thời gian trong quá khứ… Người học không chỉ biết thêm các hạng mục ngữ pháp mới mà đồng thời được ôn tập lại những cấu trúc câu đã học trong Language School Level 1.

Language School Level 2

GIẢNG VIÊN

Đồng hành với người học tiếng Anh trong Language School Level 2 là hai giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và Anh, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ. Cô Janet Lee có bằng cử nhân tại ĐH California, Mỹ, từng đảm nhận các chương trình học tiếng Anh trên truyền hình và radio tại các kênh lớn của Hàn Quốc như Ariang, EBS, TBS… Thầy Jesse Wat là thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại ĐH Alberta (Canada), với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH, trung học lớn của Hàn Quốc và Canada.

Language School Level 2 sẽ giúp người học đạt tối thiểu 450 điểm TOEIC hoặc trình độ A2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR.) Đồng thời, việc nhấn mạnh vào kỹ năng nghe và nói trong level này với sự trợ giúp của giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp, tạo nên môi trường học tập ngôn ngữ chất lượng cao như khi du học tại các nước nói tiếng Anh.


Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

Language School gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4) và Master (Level 5-6) lần lượt được sắp xếp theo sự nâng cao về độ khó ngữ pháp và sự đa dạng của từ vựng. Qua 240 bài học chia thành 6 trình độ tương ứng với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 tập trung giới thiệu các hạng mục ngữ pháp căn bản với các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn.

3 điểm ưu việt của Language School

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp
HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Chỉ sau 240 giờ học, người học có thể nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 
Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên Hàn Quốc và một giáo viên bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Anh hoặc Canada. Giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 
Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp
CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất.

 

 

Danh sách bài học

  • Những người có trình độ tiếng Anh khoảng 400-450 điểm TOEIC hoặc ở mức độ từ A1 – A2 theo khung CEFR
  • Những người muốn nâng cao khả năng cảm nhận tiếng Anh trong môi trường mô phỏng bản xứ.
  • Những người có mong muốn nâng cao khả năng nghe và nói một cách nhanh chóng.
  • Giúp học viên đạt được trình độ TOEIC tối thiểu 450 điểm hay trình độ A2 theo Khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu - CEFR.
  • Có được cách suy nghĩ và tư duy phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài giảng của giáo viên bản ngữ.
  • Có thể hỏi đáp bằng những câu nói đơn giản bằng những câu từ phù hợp với cách dùng các thì cơ bản (hiện tại, quá khứ, tương lai)
  • Có thể hội thoại cơ bản hằng ngày bằng những câu ngắn ứng dụng các ngữ pháp cơ bản.
  • Có thể khắc phục được cảm giác sợ và e ngại để tự tin khi hội thoại tiếng Anh.
 
Viết tiếng Anh cơ bản

Viết tiếng Anh cơ bản

Melena

Viết tiếng Anh chuẩn mực ngay từ khi bắt đầu! Journal Writing- Khóa học viết tiếng Anh cơ bản tập trung hướng dẫn kỹ năng viết tiếng dành cho các học ...

1 Năm 120.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

Language school level 3 - Đầy hào hứng khi giao tiếp tiếng Anh Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn tập ...

1 Năm 320.000 Đồng

Language School Level 6-1

Language School Level 6-1

Matthew Clement

Hiểu sâu tin tức tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ Language School Level 6-1 là khóa học mở đầu cho level cuối cùng của toàn bộ chương trình Language School. Đây sẽ ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 6-2

Language School Level 6-2

Angela

Làm chủ tiếng anh giao tiếp chuyên sâu Khóa học thứ hai ở cấp độ Master, với trình cao nhất trong chương trình Language School, là Language School Level 6-2. Đây ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ ...

1 Năm 320.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày