Monday, 16/12/2019 | 19:27 GMT+7
Language School Level 1 - TV

Language School Level 1 - TV

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Sue Choi 1 Năm 320.000 VNĐ

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu

Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ này, học viên sẽ bước đầu làm quen với các hạng mục ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh cơ bản nhất trong giao tiếp. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên cùng hệ thống bài giảng khoa học, đây chính là khóa học phù hợp với những người cần học từ đầu hoặc đã mất căn bản tiếng Anh.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng trong Language School Level 1 là những kiến thức cơ bản nhất mà người học tiếng Anh từ đầu cần có để làm nền tảng cho các cấp độ bài học nâng cao sau này. Một điểm đặc biệt của Language School là ngữ pháp và từ vựng được lặp đi lặp lại và nâng cao dần qua mỗi bài học. Chỉ với một nội dung kiến thức nhưng người học sẽ luyện tập trong rất nhiều bài học, đồng thời khi những kiến thức này được nâng cao và mở rộng, học viên cũng không thấy bối rối vì đây đều là những gì đã được học từ trước. Việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp vì thế cũng trở nên tự nhiên và dần trở thành phản xạ cho người học.

Language School Level 1

GIẢNG VIÊN

Trong level 1 của khóa học tiếng Anh này, học viên sẽ được dẫn dắt bởi hai chuyên gia là cô Sue Choi và thầy Steve Hathery. Đây đều là những giáo viên có bằng cấp giảng dạy sư phạm tiếng Anh được công nhận tại các trường Đại học quốc tế cũng như kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhiều năm trên các đài truyền hình và website lớn của Hàn Quốc như Arian, EBS, Winglish…

Language School Level 1 phù hợp với các học viên bắt đầu học tiếng Anh, có trình độ tiếng Anh dưới 350 điểm TOEIC hoặc trình độ A1 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR.)


Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

Language School gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4) và Master (Level 5-6) lần lượt được sắp xếp theo sự nâng cao về độ khó ngữ pháp và sự đa dạng của từ vựng. Qua 240 bài học chia thành 6 trình độ tương ứng với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 tập trung giới thiệu các hạng mục ngữ pháp căn bản với các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn.

3 điểm ưu việt của Language School

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp
HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Chỉ sau 240 giờ học, người học có thể nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 
Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên Hàn Quốc và một giáo viên bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Anh hoặc Canada. Giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 
Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp
CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất.

Danh sách bài học

  • Những người có trình độ tối thiểu 300 điểm TOEIC hoặc ở mức A1 theo khung CEFR.
  • Những người học tiếng Anh đã lâu nhưng mất gốc căn bản ngữ pháp và từ vựng, cần bắt đầu lại từ sơ cấp.
  • Những người muốn nâng cao khả năng giao tiếp, muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống thông thường với vốn từ vựng và ngữ pháp hạn chế.
  • Giúp học viên đạt được trình độ TOEIC tối thiểu từ 400 điểm hay trình độ A2 theo Khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu - CEFR
  • Thành thạo khi áp dụng các hạng mục ngữ pháp cơ bản nhất của tiếng Anh đồng thời áp dụng các kiến thức đó khi giao tiếp một cách tự tin trong các tình huống thường gặp của cuộc sống.
  • Làm quen với cách tư duy ngôn ngữ thông qua việc nghe bài giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Từ đó, dần cải thiện kỹ năng giao tiếp và hình thành phản xạ tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học.
Viết tiếng Anh cơ bản

Viết tiếng Anh cơ bản

Melena

Viết tiếng Anh chuẩn mực ngay từ khi bắt đầu! Journal Writing- Khóa học viết tiếng Anh cơ bản tập trung hướng dẫn kỹ năng viết tiếng dành cho các học ...

1 Năm 120.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

Language school level 3 - Đầy hào hứng khi giao tiếp tiếng Anh Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn tập ...

1 Năm 320.000 Đồng

Language School Level 6-1

Language School Level 6-1

Matthew Clement

Hiểu sâu tin tức tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ Language School Level 6-1 là khóa học mở đầu cho level cuối cùng của toàn bộ chương trình Language School. Đây sẽ ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 6-2

Language School Level 6-2

Angela

Làm chủ tiếng anh giao tiếp chuyên sâu Khóa học thứ hai ở cấp độ Master, với trình cao nhất trong chương trình Language School, là Language School Level 6-2. Đây ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ ...

1 Năm 320.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày