Thursday, 14/11/2019 | 06:11 GMT+7
Viết tiếng Anh cơ bản

Viết tiếng Anh cơ bản

Tiếng Anh CHUYÊN ĐỀ

Melena 1 Năm 120.000 VNĐ

Viết tiếng Anh chuẩn mực ngay từ khi bắt đầu!

Journal Writing- Khóa học viết tiếng Anh cơ bản tập trung hướng dẫn kỹ năng viết tiếng dành cho các học viên có trình độ sơ cấp. Đúng như tên gọi của khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách viết về các chủ đề thân thuộc nhất trong cuộc sống hàng ngày với văn phong tự nhiên và ngữ pháp tiếng Anh chuẩn mực.

Qua 15 bài học liên quan tới các chủ đề thông thường như sở thích, công việc, trường học, bạn bè, nơi sinh sống…, người học sẽ làm quen với cách viết và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản để áp dụng cho các đoạn hội thoại và đoạn văn thông thường. Trong mỗi bài học, giảng viên sẽ giới thiệu các từ khóa và cấu trúc câu thường gặp có thể sử dụng trong chủ đề. Cùng các hướng dẫn lập dàn ý, lên bố cục khung của đoạn văn, người học tiếng Anh ngay lập tức có thể thực hành các kiến thức đã học trong bài viết của mình.

Khóa viết tiếng Anh cơ bản Journal Writing không chỉ luyện viết mà còn cung cấp các bài nghe giúp nâng cao kỹ năng listening của học viên

Không chỉ tập trung vào kỹ năng viết, Journal Writing còn cung cấp phần luyện nghe với các đoạn văn được đọc bởi người bản ngữ. Thông qua cách học tương tác vừa nghe đoạn văn vừa trả lời câu hỏi, người học sẽ luyện tập khả năng nghe hiểu, ôn lại các cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu đã học trong bài.


“Yêu lại từ đầu” tiếng Anh với các khóa học chuyên đề!

Tiếng Anh Chuyên Đề tổng hợp các khóa học được xây dựng dành cho học viên mất nền tảng tiếng Anh, cần trau dồi cả về từ vựng và ngữ pháp để sử dụng được trong thực tế sau một thời gian ngắn. Chương trình gồm 3 khóa học tập trung chủ yếu vào các nền tảng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh căn bản, từ đó ứng dụng vào hai kỹ năng chính phát huy sự chủ động của người học là nói và viết.

3 khóa học trong chương trình Tiếng Anh Chuyên Đề tập trung xây dựng nền tảng và nâng cao các kỹ năng của học viên thông qua các nội dung tình huống và ví dụ đa dạng:

  • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản - English Made Easy with Donny: Nói tiếng Anh thật dễ - đó là mục tiêu của khóa học. Cùng với những chủ đề giao tiếp thông dụng, giảng viên sẽ giúp người học tiếng Anh vận dụng và luyện tập các câu nói hàng ngày một cách tự nhiên và dễ dàng như người bản xứ.
  • Viết tiếng Anh cơ bản - Journal Writing: Khóa học này tập trung vào kỹ năng viết ở mức độ cơ bản. Giảng viên sẽ hướng dẫn người học viết các câu tiếng Anh đơn giản để ứng dụng vốn ngữ pháp và từ vựng thông thường nhằm miêu tả các sự việc diễn ra hàng ngày trong cuộc sống.
  • Viết luận tiếng Anh - Essay Writing: Khác với khóa Journal Writing, khóa Essay Writing này sẽ dẫn dắt người học từng bước hoàn thành một bài luận bằng các kỹ năng chuyên sâu với từ vựng và ngữ pháp nâng cao. Hoàn thành khóa học sẽ giúp học viên có được cái nhìn tổng thể khi viết luận tiếng Anh cũng như các kỹ thuật viết để ứng phó với từng bài luận cụ thể.

3 điểm ưu việt của Tiếng Anh Chuyên Đề

Tiếng Anh chuyên đề theo từng kỹ năng

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN MÔ PHỎNG NHƯ LỚP HỌC THẬT

Trong khóa English Highlight, các lớp học được xây dựng như khi giảng viên truyền tải bài trực tiếp trên lớp. Người học sẽ có những sự tương tác cùng giáo viên thông qua việc trả lời câu hỏi và làm các bài tập giáo viên đưa ra.

 
Tiếng Anh chuyên đề theo từng kĩ năng

KIẾN THỨC HỆ THỐNG VÀ KHOA HỌC

Tất cả các khóa học trong chương trình được xây dựng theo mô hình cây, đi từ những điều căn bản gốc rễ của vấn đề để nâng cao dần tới các nhánh chi tiết kèm ví dụ thực tế. Việc này không chỉ mang lại kiến thức cho những người học tiếng Anh từ đầu mà còn giúp họ có được bức tranh tổng thể về chủ đề cần học.

 
Tiếng Anh chuyên đề theo từng kĩ năng

HỌC TỚI ĐÂU - THỰC HÀNH TỚI ĐÓ

Tất cả các kiến thức được giảng viên đưa ra đều đi kèm ví dụ và bài thực hành. Với các chủ đề đa dạng, người học có thể áp dụng các bài học ngay lập tức để nắm vững và ghi nhớ sâu.

 
  • Những người muốn học viết tiếng Anh từ cơ bản với văn phong và ngữ pháp chuẩn mực.
  • Những người có trình độ tiếng Anh ở mức sơ cấp, muốn nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh để sử dụng tự nhiên như người bản ngữ.
  • Những người muốn nâng cao vốn từ vựng và các mẫu câu để diễn đạt khi viết tiếng Anh.
  • Có thể sử dụng vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản để viết về các chủ đề thông dụng bằng tiếng Anh
  • Thành thạo các cách biểu đạt và mô tả sự vật, sự việc để diễn đạt thành văn viết và giao tiếp nói.
  • Áp dụng đúng và chuẩn mực các cấu trúc câu đơn giản trong các đoạn văn ngắn.
  • Biết cách bố cục đoạn văn và bài văn để mô tả những sự vật, sự việc đơn giản trong đời sống.
 
Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

Language school level 3 - Đầy hào hứng khi giao tiếp tiếng Anh Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn tập ...

1 Năm 320.000 Đồng

Language School Level 6-1

Language School Level 6-1

Matthew Clement

Hiểu sâu tin tức tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ Language School Level 6-1 là khóa học mở đầu cho level cuối cùng của toàn bộ chương trình Language School. Đây sẽ ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 6-2

Language School Level 6-2

Angela

Làm chủ tiếng anh giao tiếp chuyên sâu Khóa học thứ hai ở cấp độ Master, với trình cao nhất trong chương trình Language School, là Language School Level 6-2. Đây ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ ...

1 Năm 320.000 Đồng

Language School Level 1 - TV

Language School Level 1 - TV

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ ...

1 Năm 320.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày