Monday, 16/12/2019 | 20:49 GMT+7
Chứng chỉ TOEIC

Chứng chỉ TOEIC

Phần test TOEIC sẽ giúp người học làm quen với cấu trúc và cách làm bài thi TOEIC tương tác cùng với các hình ảnh và âm thanh rõ nét. Với các bài test riêng biệt Reading và Listening, cũng như các bài test Full các phần, phần test TOEIC đảm bảo sẽ giúp họ

Chứng chỉ CEFR

Chứng chỉ CEFR

Được thiết kế với các bài thi theo đúng chuẩn của Khung tham chiếu trình độ chung của Châu Âu (CEFR), phần test CEFR cung cấp cho người học các bài test với đầu đủ các cấp độ A2, B1, B2, C2. Các bài thi được cập nhật theo format và nội dung mới nhất, đảm

Chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS

Phần luyện thi IELTS này sẽ cung cấp cho người học các bài thi IELTS theo chuẩn cập nhập nhất, hoàn toàn miễn phí. Học viên sẽ được làm quen và luyện tập với dạng bài cũng như hình thức thi IELTS như trong kỳ thi thật. Với các bài test Reading, Writing, L

THPT Quốc Gia

THPT Quốc Gia

Phần này sẽ cung cấp cho các bạn học sinh trung học các luyện thi, thi thử Đại học theo cấu trúc và nội dung mới nhất của Bộ Giáo dục. Với thời gian đếm ngược cùng các dạng bài đa dạng của các bài thi Đại học, các bạn học sinh sẽ luyện được kỹ năng làm bà

Sinh viên

Sinh viên

Đối tượng là các bạn sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học muốn kiểm tra trình độ cũng như bước đầu làm quen với các dạng bài thi theo chuẩn TOEIC, CEFR cũng như theo tiêu chuẩn của trường.

Người đi làm

Người đi làm

Đối tượng là những người đi làm, kiểm tra cả năng lực giao tiếp, nghe nói và từ vựng. Giúp nâng cao liên tục khả năng ngôn ngữ trong thực tế.

Học sinh

Học sinh

Đối tượng là các bạn học sinh từ lớp 6-12, giúp kiểm tra thường xuyên và liên tục năng lực, đồng thời theo sát chương trình học.

Du Lịch

Du Lịch

Đối tượng là những người đi du lịch nước ngoài, kiểm tra các câu giao tiếp cơ bản thường gặp khi qua cửa hải quan cũng như giao tiếp cơ bản khi đi du lịch.

Kĩ năng nghe

Kĩ năng nghe

Cung cấp các bài test kỹ năng nghe với đủ cấp độ và dạng bài cho người học, kiểm tra, đánh giá năng lực nghe thường xuyên cho học viên.

Kĩ năng phát âm

Kĩ năng phát âm

Cung cấp các bài kiểm tra nói tương tác với các chủ đề đa dạng. Học viên sẽ được nhận các câu hỏi và thẻ nói khác nhau để trả lời, thu âm và nghe lại, rèn luyện cả khả năng phản xạ lẫn kỹ năng nói và từ vựng cũng như tư duy logic.

Kĩ năng đọc

Kĩ năng đọc

Cung cấp các bài test kỹ năng đọc với nhiều chủ đề từ thông thường trong cuộc sống, làm việc tới các chủ đề sâu hơn về các lĩnh vực khác nhau.

Kĩ năng viết

Kĩ năng viết

Kiểm tra và rèn luyện khả năng viết của người học với các dạng bài viết lại câu, viết đoạn văn, bài văn, email, thư,….Các chủ đề và dạng viết được cập nhật mới nhất từ các kỳ thi theo chuẩn Quốc tế và trong nước.

Từ Vựng

Từ Vựng

Cung cấp các bài kiểm tra Từ vựng đa dạng về loại hình và cách thức, với độ khó của từ vựng trải đều từ cơ bản đến nâng cao, theo nhiều chủ đề, giúp người học kiểm tra và ôn lại nghĩa từ, cách dùng từ, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cụm từ,v.v. Đặc biệt phù hợp với các bạn Học sinh, Sinh viên, những người đang ôn luyện cho các kỳ thi như TOEIC, IELTS, thi THPT Quốc Gia.

Ngữ Pháp

Ngữ Pháp

Cung cấp các bài kiểm tra cập nhật nhất về kiến thức ngữ pháp, với tất cả các chủ điểm từ cơ bản đến nâng cao: thì, bị động, loại từ, mệnh đề quan hệ, so sánh, câu điều kiện, câu trực tiếp, gián tiếp, động từ khuyết thiếu, giới từ, mạo từ, đảo ngữ, v.v, giúp người học kiểm tra thường xuyên và nắm vững hơn kiến thức ngữ pháp. Các bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn của Bộ Giáo dục và các trường Đại học trên cả nước, phù hợp với các bạn Học sinh, Sinh viên và cả Người đi làm, người đang chuẩn bị cho các kì thi.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày