Monday, 23/09/2019 | 04:21 GMT+7
Khóa học Topik II

Loại bỏ hoàn toàn cảm giác e ngại khi giao tiếp tiếng Anh!

Với mục tiêu nâng cao sự tự tin của học viên khi giao tiếp tiếng Anh bằng cách tạo nên môi trường học tập ngôn ngữ như khi du học tại nước bản địa, Language School Level 2-2 sẽ giúp người học loại bỏ cảm giác ngại nói, “sợ” giao tiếp khi học tiếng Anh.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Ở trình độ này, ngữ pháp được nâng cao hơn với các nội dung liên quan tới các cấp so sánh của tính từ, thì hiện tại tiếp diễn, tương lai dự định, tương lai đơn, quá khứ hoàn thành, các động từ chỉ cảm giác, miêu tả số lượng… Cũng nhờ khối lượng ngữ pháp được bổ sung, người học tiếng Anh được tiếp xúc với các tình huống thực tế đa dạng để miêu tả hành động đang diễn ra, trạng thái, thói quen, kế hoạch tương lai và các việc đã xảy ra trong quá khứ…

Các bài tập và tình huống thú vị của Language School giúp người học không còn e ngại khi giao tiếp tiếng Anh

Các bài tập và tình huống thú vị của Language School giúp người học không còn e ngại khi
giao tiếp tiếng Anh

GIẢNG VIÊN

Đồng hành với người học tiếng Anh trong Language School Level 2-2 là hai giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và Anh, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ. Cô Janet Lee có bằng cử nhân tại ĐH California, Mỹ, từng đảm nhận các chương trình học tiếng Anh trên truyền hình và radio tại các kênh lớn của Hàn Quốc như Ariang, EBS, TBS… Thầy Jesse Watt là thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại ĐH Alberta (Canada), với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH, trung học lớn của Hàn Quốc và Canada.

Cô Janet Lee và thầy Jesse Watt là hai giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và Anh, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ

Cô Janet Lee và thầy Jesse Watt là hai giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và Anh,
đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ

Language School Level 2 sẽ giúp người học đạt tối thiểu 450 điểm TOEIC hoặc trình độ A2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR.) Đồng thời, việc nhấn mạnh vào kỹ năng nghe và nói trong level này với sự trợ giúp của giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp, tạo nên môi trường học tập ngôn ngữ chất lượng cao như khi du học tại các nước nói tiếng Anh.


Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

Language School gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4) và Master (Level 5-6) lần lượt được sắp xếp theo sự nâng cao về độ khó ngữ pháp và sự đa dạng của từ vựng. Qua 240 bài học chia thành 6 trình độ tương ứng với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 tập trung giới thiệu các hạng mục ngữ pháp căn bản với các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn.

3 điểm ưu việt của Language School

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp
HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Chỉ sau 240 giờ học, người học có thể nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 
Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên Hàn Quốc và một giáo viên bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Anh hoặc Canada. Giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 
Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp
CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất.

-          Những người có trình độ tiếng Anh từ 450-500 TOEIC hoặc ở mức độ từ A1 – A2 theo khung CEFR.

-          Những người muốn nâng cao khả năng cảm nhận tiếng Anh trong môi trường mô phỏng bản xứ.

-          Những người có mong muốn nâng cao khả năng nghe và nói một cách nhanh chóng.

-          Giúp học viên đạt được trình độ TOEIC tối thiểu từ 500 điểm hay trình độ A2 theo Khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu - CEFR.

-          Loại bỏ cảm giác e ngại khi giao tiếp tiếng Anh.

-          Sử dụng các mẫu câu hỏi đáp, miêu tả đơn giản với các dạng ngữ pháp đã học một cách tự tin và thành thạo trong các tình huống thông thường của cuộc sống.

-          Nắm vững các thì của động từ: hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, tương lai đơn, tương lai dự định, quá khứ đơn, quá khứ hoàn thành…

-          Đưa ra lời đề nghị, so sánh, miêu tả hành động, sự vật một cách đơn giản

Viết tiếng Anh cơ bản

Viết tiếng Anh cơ bản

Melena

Viết tiếng Anh chuẩn mực ngay từ khi bắt đầu! Journal Writing- Khóa học viết tiếng Anh cơ bản tập trung hướng dẫn kỹ năng viết tiếng dành cho các học ...

1 Năm 120.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

Language school level 3 - Đầy hào hứng khi giao tiếp tiếng Anh Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn tập ...

1 Năm 320.000 Đồng

Language School Level 6-1

Language School Level 6-1

Matthew Clement

Hiểu sâu tin tức tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ Language School Level 6-1 là khóa học mở đầu cho level cuối cùng của toàn bộ chương trình Language School. Đây sẽ ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 6-2

Language School Level 6-2

Angela

Làm chủ tiếng anh giao tiếp chuyên sâu Khóa học thứ hai ở cấp độ Master, với trình cao nhất trong chương trình Language School, là Language School Level 6-2. Đây ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ ...

1 Năm 320.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày