Monday, 16/12/2019 | 19:23 GMT+7
Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản và thanh toán khóa học?

Để thanh toán cho các khóa học tại OnEdu, bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác đơn giản:

  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Thanh toán khóa học

Nhằm tạo sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng, OnEdu áp dụng 4 hình thức nạp tiền vào tài khoản (thẻ OnCash, thẻ điện thoại, tin nhắn SMS và internet banking) để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình cách thanh toán phù hợp và nhanh chóng nhất.

Vui lòng truy cập trang hướng dẫn sử dụng để tìm hiểu chi tiết cách thức nạp tiền và thanh toán cho khóa học tại OnEdu.

Tôi có được nhận chứng chỉ hay bằng cấp chứng nhận sau khi tham gia khóa học hay không?

Như bạn đã biết, cổng học tập trực tuyến OnEdu.vn có chương trình hợp tác cùng Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội để phát triển những khóa học tiếng Anh chất lượng cao, nhằm đem lại cho học viên thời gian học tập thoải mái và những kiến thức bổ ích nhất.

Chúng tôi đang xây dựng kế hoạch cùng trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội cấp chứng chỉ cho học viên sau khi kết thúc khóa học trong thời gian tới. OnEdu sẽ thông báo cho bạn khi bắt đầu triển khai kế hoạch này.

Tôi có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của mình như thế nào?

Bạn có thể làm theo cách như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào hệ thống OnEdu.vn

Bước 2: Bấm chọn vào lớp học của tôi trên tab menu

Bước 3: Bấm chọn Lịch sử thanh toán của tôi tại menu trái, cửa sổ sẽ hiện ra thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch của bạn bao gồm:

  • Số tiền bạn đã nạp.
  • Số tiền bạn đã sử dụng.
  • Số dư tài khoản.
Làm thế nào khi tôi quên hoặc mất mật khẩu đăng nhập?

Bạn hãy click vào nút [Quên mật khẩu] trên ô đăng nhập ngoài trang chủ. Khi đó, hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ yêu cầu bạn nhập ID và địa chỉ email. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mật khẩu mới tạm thời qua địa chỉ email bạn đăng ký.

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu tạm thời, bạn nên sửa đổi lại mật khẩu của mình để đảm bảo tính bảo mật.

Tại sao tôi đăng ký thành công nhưng không đăng nhập được vào hệ thống?

Trước tiên, bạn phải kích hoạt tài khoản vừa đăng ký qua email hệ thống đã gửi. Sau đó, bạn cần kiểm tra lại ID và mật khẩu vừa nhập xem có chính xác không. Hãy lưu ý rằng, cả ID và mật khẩu đều được phân biệt chữ in hoa và chữ thường, đồng thời phân biệt các ký hiệu trên bàn phím, do đó chúng tôi khuyên bạn nên tắt bộ gõ tiếng Việt trước khi điền ID và mật khẩu.

Nếu vẫn không đăng nhập được, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 098-980-1919 hoặc email help@onedu.vn để được hỗ trợ trực tiếp.

Tại sao tôi không thể đăng ký mặc dù điền đầy đủ thông tin?

Bạn vui lòng kiểm tra lại phần thông  tin đăng ký, những phần có chữ đỏ bên cạnh nghĩa là bạn đã điền sai và cần phải làm lại.

Lưu ý:

  • ID/ Số CMND/ Email: Bạn phải bấm vào nút kiểm tra để tránh sự trùng lặp với các thông  tin đã được sử dụng.
  • ID/ User Name/ Mật khẩu: Bạn phải nhập đủ 4 – 15 ký tự.
  • Số CMND: Bạn phải nhập đủ 9 – 12 ký tự.
  • Email: Bạn phải nhập đủ 10 – 50 ký  tự và định dạng Email phải chính xác.
Là thành viên của OnEdu.vn, tôi có quyền lợi gì?

Khi là thành viên của OnEdu.vn, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi mà “Khách” không có. Đặc biệt, khi đăng ký học cùng OnEdu.vn bạn còn có thể tham gia học nhóm cùng các thành viên trong lớp, đặt câu hỏi cho giảng viên và được trả lời ngay lập tức. OnEdu.vn đảm bảo chất lượng kiến thức truyền tải tới bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại sao câu trả lời đúng của tôi không được chấp nhận?

Trong mỗi phần bài tập thực hành yêu cầu viết lại câu trả lời hoàn chỉnh, bạn phải tuân thủ đúng quy định ngữ pháp trong tiếng Anh. Một câu phải được bắt đầu bằng chữ in Hoa và kết thúc bằng dấu câu (dấu chấm (.), dấu hỏi (?), dấu chấm than (!), v.v...). Ngoài ra bạn phải chú ý các từ yêu cầu bắt buộc viết Hoa như tên riêng, chú ý các dấu ngắt giữa câu (dấu phảy (,), gạch ngang (-),..). Do đó cho dù câu trả lời của bạn đúng nhưng không tuân thủ các quy định ngữ pháp này sẽ không được tính.

Tại sao tôi không thể học được bài tiếp theo?

Để đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng học tập, hệ thống của chúng tôi đưa ra tiến độ yêu cầu cho mỗi bài học là 80%, tức là bạn phải đảm bảo tối thiểu 80% tiến độ của bài học mới có thể chuyển sang bài tiếp theo.

12

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày